10 Ứng dụng tìm việc làm phổ biến nhất hiện nay

10 ứng dụng tìm việc làm phổ biến nhất hiện nay sẽ giúp cho bạn tăng cơ hội tìm việc làm.  

1. Ứng dụng tìm việc làm Vietnamworks

Vietnamworks luôn đứng đầu trong những ứng dụng tìm việc làm hàng đầu Việt Nam. Với sự thành công khi tạo ra một hệ sinh thái tuyển dụng đa dạng, Vietnamworks hiện đang là đối tác của hàng trăm nghìn công ty lớn nhỏ. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng Vietnamworks, tìm kiếm công việc với đa dạng ngành nghề, chuyên môn và nộp trực tiếp CV đến công ty thông qua app.

Để mang đến những thông tin minh bạch nhất, các công ty bắt buộc phải để công khai địa chỉ, yêu cầu công việc và tiền lương trên tin tuyển dụng, giúp ứng viên dễ dàng đối chiếu năng lực và cân nhắc phù hợp với bản thân.

ưng dung tim viec lam 2 - 10 Ứng dụng tìm việc làm phổ biến nhất hiện nay

2. Ứng dụng tìm việc làm JobsGO

Phát triển từ website rồi đến ứng dụng, JobsGO muốn đưa hệ sinh thái của mình đến gần hơn với người tiêu dùng phổ thông. Nhờ thuật toán tối ưu tìm kiếm của mình, bạn có thể tạo hồ sơ xin việc trên JobsGO và ứng dụng sẽ thực hiện phần việc còn lại, đưa CV của bạn đến với nhà tuyển dụng tương thích.

Ngoài ra, hiểu được tâm lý chờ đợi của ứng viên, bạn sẽ được thông báo khi CV đã được xem và lựa chọn.

ưng dung tim viec lam 5 - 10 Ứng dụng tìm việc làm phổ biến nhất hiện nay

3. Ứng dụng tìm việc làm Finjobs

Tài chính, Ngân hàng và Bảo hiểm là những ngành luôn có nhu cầu tuyển dụng cao. Finjobs đã nhận thấy điều đó và phát triển ứng dụng tìm việc làm chuyên sâu về những vị trí trong các ngành này. Bạn có thể tìm thấy tin tuyển dụng từ vị trí cơ bản nhất như chuyên viên bán bảo hiểm, nhân viên chăm sóc khách hàng đến những vị trí cao cấp hơn như chuyên viên phân tích tài chính, giám đốc tài chính…

ưng dung tim viec lam 9 - 10 Ứng dụng tìm việc làm phổ biến nhất hiện nay

Hiện Finjobs đang kết nối với rất nhiều công ty tài chính – bảo hiểm tại Việt Nam để giải quyết nhu cầu việc làm cho nhiều người. Bạn sẽ có cơ hội được cọ xát với những lĩnh vực yêu thích, ngành nghề mơ ước một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

4. Top CV

TopCV trở thành cái tên xuất hiện trong đầu của nhiều người khi nghĩ về một ứng dụng tìm việc làm vừa tích hợp tạo CV, quảng cáo CV và tìm kiếm công ty đang tuyển dụng.

TopCV đã rất thông minh khi chuyển hoá tất cả những hoạt động sơ khai của việc tuyển dụng lên app, giảm bớt gánh nặng về thời gian tiền phỏng vấn cho mọi người.

Bạn có thể tạo, chỉnh sửa CV nhanh chóng và quảng cáo ngay sau đó hoặc chủ động tìm tin tuyển dụng mà không cần phải qua lại giữa nhiều trang hay ứng dụng khác nhau. 

5. LinkedIn

Điểm mạnh của LinkedIn là biến lĩnh vực tuyển dụng thành một mạng xã hội, nơi mọi người chỉ tập trung vào việc làm, sự nghiệp. Đó là lý do vì sao, các doanh nghiệp có xu hướng tìm kiếm ứng viên trên LinkedIn vì bản chất ứng dụng đã như một “màng lọc” cho những người thật sự chuyên nghiệp, quan tâm đến công việc và có ý thức về sự nghiệp của mình.

ưng dung tim viec lam 3 - 10 Ứng dụng tìm việc làm phổ biến nhất hiện nay

6. JobStreet Vietnam

Tự tin với công nghệ Jora của mình, Jobstreet đã kết nối với hơn 100.000 việc làm từ các công ty, nhà tuyển dụng và trang tìm việc tại Việt Nam. Với các tiện ích như tìm việc theo chuyên ngành, từ khóa, khu vực, lương và cả loại công việc, JobStreet Vietnam là ứng dụng giúp bạn có sự lựa chọn rộng và thoải mái nhất. 

ưng dung tim viec lam 8 - 10 Ứng dụng tìm việc làm phổ biến nhất hiện nay

7. CareerBuilder

Nhắc đến ứng dụng tìm việc làm mà bỏ qua CareerBuilder thì là một thiếu sót. Đây là ứng dụng đến từ Mỹ, được cộng đồng Việt Nam ưa chuộng vì có sự bảo mật thông tin cá nhân của người dùng cực cao.

CareerBuilder sẽ sử dụng thuật toán riêng của mình để giúp người dùng tìm kiếm công việc dựa vào khu vực, lĩnh vực, mức lương,…Ngoài ra, nếu muốn tìm kiếm cơ hội làm việc chuẩn quốc tế, đây là ứng dụng được các tập đoàn quốc tế ưa chuộng. 

ưng dung tim viec lam 6 - 10 Ứng dụng tìm việc làm phổ biến nhất hiện nay

8. Chợ Tốt

Chợ Tốt sẽ là ứng dụng tìm việc làm uy tín, chất lượng cho những vị trí công việc phổ thông đến chuyên nghiệp. Với hơn 40.000 đầu việc được đăng tải trên đây, người lao động chân tay, sinh viên, người chưa có kinh nghiệm đều có thể tìm việc dễ dàng trên đây. 

ưng dung tim viec lam 7 - 10 Ứng dụng tìm việc làm phổ biến nhất hiện nay

9. Viecngay.vn

Nhắm thẳng đến nhu cầu tìm việc làm thêm, việc làm online tại nhà…Những công việc giúp nâng mức thu nhập mà không bị ràng buộc quá nhiều về pháp lý, thời gian làm việc, viecngay.vn là ứng dụng bạn đang tìm kiếm. Một khuyết điểm của ứng dụng này là chỉ có trên nền tảng Android nhưng không sao vì bạn có thể truy cập vào trang web của ứng dụng.

ưng dung tim viec lam 4 - 10 Ứng dụng tìm việc làm phổ biến nhất hiện nay

10. Indeed

Indeed quan tâm đến nhu cầu của người dùng, đã tìm là phải có việc ngay. Ứng dụng đã tích hợp thêm tính năng quét công việc gần bạn nhờ GPS nên bạn vừa có thể tìm được công việc mong muốn lại có thể rất gần nhà. Tính năng này lại thể hiện tiềm năng của mình khi bạn tìm việc ở nước ngoài, nơi bạn không biết nhiều về địa lý. 

ưng dung tim viec lam 1 - 10 Ứng dụng tìm việc làm phổ biến nhất hiện nay

— Finsider Finjobs

Finjobs.vn – Website việc làm tài chính uy tín

Tải ứng dụng Finjobs ngay và tìm kiếm những việc làm tốt nhất bạn nhé!

Tham gia chương trình chữa CV miễn phí tại đây