Cathay Life Tuyển Dụng: Cơ Hội Việc Làm Đầy Tiềm Năng Cho Sinh Viên Vừa Ra Trường

Đối với Cathay Life, yếu tố con người đóng vai trò quan trọgn trong việc mang lại thành công cho doanh nghiệp. Do đó, Cathay Life luôn chú trọng trong việc tuyển chọn nhân tài. Nếu bạn yêu thích ngành bảo hiểm, hãy cùng Finjobs tìm hiểu về quy tắc Cathay Life tuyển dụng hiện nay nhé.

I. Tổng quan về công ty bảo hiểm Cathay Life

1. Công ty bảo hiểm Cathay Life

Công ty TNHH BHNT Cathay Life là doanh nghiệp thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu từ Đài Loan. Được thành lập vào tháng 8/1962, Cathay đã phát triển vượt bậc trở thành doanh nghiệp tài chính và bảo hiểm nhân thọ lớn trên thế giới.

Bên cạnh đó, khi vào hoạt động tại Việt Nam, Cathay Life vẫn luôn nằm trong top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất. Bởi không chỉ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong nước, Cathay Life hiện nay còn lên kế hoạch phát triển ra nhiều nước khác trên thế giới.

cong ty bao hiem cathay life - Cathay Life Tuyển Dụng: Cơ Hội Việc Làm Đầy Tiềm Năng Cho Sinh Viên Vừa Ra Trường
Công ty bảo hiểm Cathay Life.

Bí quyết cho sự phát triển của Cathay nằm ở đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp lên đến 26.000 người. Không chỉ vậy, chính sách đãi ngộ hấp dẫn cũng là ưu điểm giúp công ty thu hút nhân tài.

-> Có thể bạn quan tâm: Tìm Việc Làm Ngành Bảo Hiểm Ở Đâu?

2. Sản phẩm của công ty Cathay Life

Được xem là 1 trong 10 công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất tại Việt Nam, các sản phẩm của công ty luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Các gói sản phẩm của Cathay Life bao gồm:

  • Sản phẩm bảo vệ.
  • Sản phẩm giáo dục.
  • Sản phẩm tiết kiệm.
  • Sản phẩm tích lũy đầu tư.
  • Sản phẩm hỗ trợ.
cac goi san pham bao hiem cua cathay life - Cathay Life Tuyển Dụng: Cơ Hội Việc Làm Đầy Tiềm Năng Cho Sinh Viên Vừa Ra Trường
Sản phẩm của công ty Cathay Life.

II. Cathay Life tuyển dụng đem đến cơ hội việc làm cho sinh viên vừa ra trường

Bảo hiểm vẫn là một trong những ngành nghề có sức cạnh tranh và năng động nhất hiện nay. Đến với Cathay Life các bạn sinh viên vừa ra trường sẽ được đào tạo bài bản về ngành bảo hiểm. Từ đó, đây sẽ là nền tảng vững chắc để bạn tiến xa hơn trong tương lai. Bởi Cathay Life luôn quan niệm, mỗi nhân viên đều là những mầm cây cần được chăm sóc đúng cách để trở thành đại thụ.

Ở Cathay Life, không chỉ có môi trường làm việc trẻ trung, bạn còn được làm việc cùng những người quản lý có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Do đó, bạn sẽ được đào tạo rõ ràng về kiến thức cũng như kỹ năng mềm.

Bên cạnh đó, chế độ lương thưởng hợp lý, được phân cấp rõ ràng, phù hợp với năng lực của từng nhân sự cũng là điểm cộng lớn. Ngoài ra, cơ hội thăng tiến tại Cathay Life luôn rộng mở với những ai làm việc bằng cả con tim.

co hoi viec lam tai cathay life - Cathay Life Tuyển Dụng: Cơ Hội Việc Làm Đầy Tiềm Năng Cho Sinh Viên Vừa Ra Trường
Cơ hội việc làm tại Cathay Life.

III. Cách xem thông tin Cathay Life tuyển dụng

Các bạn có thể sử dụng một trong những cách sau để biết được thông tin tuyển dụng từ Cathay Life Việt Nam

Cách 1: Truy cập vào website của doanh nghiệp. Chọn mục tin tức => tin tuyển dụng. Khi đó, các thông báo tuyển dụng vị trí mới nhất sẽ hiện ra. Nếu như bạn cảm thấy bản mô tả công việc phù hợp với bản thân, bạn có thể gửi CV xin việc theo hướng dẫn trên website.

Cách 2: Tìm kiếm thông tin trên các trang tuyển dụng như Finjobs. Finjobs với vai trò là đối tác tuyển dụng chính thức của Cathay Life sẽ luôn cập nhật các vị trí mới nhất cùng mức thu nhập hấp dẫn.

Xem thêm chi tiết ngay tại đây:

Bài viết trên là những thông tin tuyển dụng mới nhất từ Cathay Life. Finsider Finjobs hy vọng qua bài chia sẻ trên, bạn sẽ quyết định được nơi làm việc mơ ước. Đừng quên ghé qua website nền tảng tuyển dụng tài chính Finjobs để tìm việc làm nhanh và tìm hiểu các vị trí công ty bảo hiểm Cathay Life tuyển dụng mới nhất nhé.

Xem thêm:

Tags: , , , ,