Đăng tin tìm việc ở đâu để gây chú ý với nhà tuyển dụng?

Nhiều người đang loay hoay tìm kiếm một công việc mới nhưng không biết nên đăng tin tìm việc ở đâu thì mới hiệu quả. Hiện nay, có rất nhiều cách để thu hút nhà tuyển dụng nhưng không phải cách nào cũng phù hợp với bạn. Thời buổi công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay, đăng tin tìm việc ở đâu sẽ nhanh chóng có việc? 

1. Đăng tin tìm việc ở các hội nhóm trên MXH Facebook

Một nơi rất dễ tiếp cận mà bất cứ người nào cũng có thể đăng tin tìm việc chính là Facebook. Phát triển dưới mô hình là một mạng xã hội, nơi mọi người có thể kết nối, bàn luận, tự do bày tỏ quan điểm và nguyện vọng, Facebook không chỉ là nơi giúp bạn giải trí, cập nhật tin tức mà còn giúp bạn kết nối với nhà tuyển dụng.

Bạn hoàn toàn có thể đăng CV lên trang cá nhân. Nếu muốn CV của mình chạm đến nhiều người hơn, bạn có thể đăng tin tuyển dụng lên những group tìm việc làm. 

2. Đăng tin tìm việc trên ứng dụng tìm kiếm việc làm LinkedIn

Khác với Facebook, ứng dụng LinkedIn được xem là “kim chỉ nam” của nhiều người khi muốn mở rộng sự nghiệp. Ứng dụng này được thiết kế như mạng xã hội nhưng là mạng xã hội phục vụ cho các hoạt động việc làm và tuyển dụng. Bạn có thể xây dựng profile cá nhân, cập nhật kinh nghiệm làm việc và còn có thể thường xuyên nắm bắt thông tin tuyển dụng của nhiều công ty trên LinkedIn.

Rất nhiều công ty thành lập tài khoản trên này để cập nhật hoạt động công ty, quảng bá thương hiệu tuyển dụng và đặc biệt là đăng tin tìm vị trí trống khi cần. Nếu muốn biết công việc mình đang được tuyển dụng ở đâu, LinkedIn sẽ là nơi thông báo cho bạn đầu tiên.

Khi xây dựng profile, cập nhật kinh nghiệm làm việc trên LinkedIn, cũng là cách để bạn đăng tin tìm việc mà không tốn phí. Vì bản chất của việc đăng tin tìm việc là quảng cáo cho bản thân mà. 

>> Xem thêm: Kiếm việc làm sau Tết 2023? Tìm thế nào, công việc nào hot?

3. Top 5 website đăng tin tìm việc miễn phí mà bạn phải biết

Khi hỏi đăng tin tìm việc ở đâu? Nơi uy tín và hiệu quả nhất chắc chắn là các trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí mà chuyên nghiệp. Bên cạnh việc được đăng tin tuyển dụng miễn phí, bạn còn có nhiều lợi ích khác khi để lại profile của mình trên những website này.

1. HRchannels

HRchannels là nơi cung cấp dịch vụ tuyển dụng, phục vụ các doanh nghiệp lớn và nhỏ trên toàn quốc. Đồng thời, HRchannels cũng giúp các công ty tìm kiếm những ứng viên có năng lực cho nhiều vị trí khác nhau.

Trang web www.hrchannels.com và đã nhận được 2.000.000 đơn đăng ký trong gần 14 năm. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, ứng viên có thể đăng tin tuyển dụng hoặc kết nối với những nhà tuyển dụng phù hợp với mình nhờ thuật toán tối ưu.

DANG TIN TIM VIEC O DAU 3 - Đăng tin tìm việc ở đâu để gây chú ý với nhà tuyển dụng?

2. Finjobs

Không mở rộng phạm vi tuyển dụng của mình ở đa lĩnh vực, Finjobs tập trung vào 3 ngành nghề chủ chốt của nền kinh tế là tài chính, ngân hàng và bảo hiểm. Đây cũng là những ngành cho nhu cầu tuyển dụng cao và luôn có nhiều ứng viên muốn tìm kiếm cơ hội việc làm. Bạn có thể đăng hồ sơ cá nhân của mình lên trên website Finjobs. Từ đó, nhà tuyển dụng dễ dàng biết được thông tin cá nhân của bạn. 

6. popup ban - Đăng tin tìm việc ở đâu để gây chú ý với nhà tuyển dụng?

4. Talentbold

Talentbold là trang web giúp các công ty đăng tin tuyển dụng miễn phí và tìm kiếm hồ sơ ứng viên, được đánh giá cao nhờ giao diện trang web chuyên nghiệp và trải nghiệm người dùng tối ưu. Trang web này cũng cho phép người tìm việc tải lên miễn phí hồ sơ của họ để tìm việc làm với mức lương và phúc lợi tốt hơn. 

DANG TIN TIM VIEC O DAU 2 - Đăng tin tìm việc ở đâu để gây chú ý với nhà tuyển dụng?

Talentbold tập trung phát triển hệ thống quản lý tuyển dụng cho các công ty, tập đoàn, tổng công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cấp trung, vận hành hệ thống tuyển dụng của công ty.

5. TopCV

TopCV từ lâu đã được biết đến là trang web giúp ứng viên tạo hồ sơ trực tuyến dựa trên các mẫu sơ yếu lý lịch có sẵn. Hiện tại, trang web đã mở rộng sang chức năng đăng thông tin miễn phí và giúp ứng viên xây dựng hồ sơ trực tuyến, tìm kiếm công việc phù hợp. Hầu hết các vị trí tuyển dụng của TopCV là dành cho nhân viên, và rất ít việc làm dành cho cấp quản lý.

Ảnh chụp Màn hình 2022 10 12 lúc 15.33.37 - Đăng tin tìm việc ở đâu để gây chú ý với nhà tuyển dụng?

— Finsider Finjobs

Finjobs.vn – Website việc làm tài chính uy tín

Tải ứng dụng Finjobs ngay và tìm kiếm những việc làm tốt nhất bạn nhé!

 

> Xem thêm: