Finjobs.vn – Giải Pháp Tìm Việc Làm Nhanh Chóng Tiện Lợi Hiện Nay

Ngành tài chính – ngân hàng, bảo hiểm là những lĩnh vực có tiềm năng phát triển lớn. Do đó, các nhà tuyển dụng luôn cần nguồn nhân lực chất lượng cao. Thấu hiểu được điều đó, Finjobs.vn đã ra đời với sứ mệnh trở thành người giải quyết các vấn đề về thiếu nguồn hỗ trợ tìm việc làm nhanh cho người tìm việc trong ngành Tài chính, Ngân hàng & Bảo hiểm.

Finjobs vn Giai phap tim viec nhanh chong tien loi hien nay - Finjobs.vn - Giải Pháp Tìm Việc Làm Nhanh Chóng Tiện Lợi Hiện Nay
Finjobs.vn – Giải pháp tìm việc nhanh chóng tiện lợi hiện nay.

I. Thực trạng việc làm hiện nay của ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm

Ngành tài chính – ngân hàng hay bảo hiểm là một trong những ngành nghề có sức hút nhất hiện nay trên thị trường bởi mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, trong giai đoạn 2020 – 2025, mỗi năm nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm tăng 20%. Tính riêng tại TP.HCM, nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho nhóm ngành này đã chiếm 5% trên tổng số việc làm cần tuyển hằng năm. Trong đó, nhà tuyển dụng cũng cần nguồn nhân lực có trình độ đại học, cao đẳng trở lên chiếm 80,4%.

Thế nhưng, nhiều bạn sinh viên vẫn gặp nhiều khó khăn trong quá trình tìm việc. Nguyên nhân xuất phát từ mức độ cạnh tranh ngày càng cao giữa các bạn sinh viên mới ra trường mỗi năm và số lượng người thất nghiệp/chuyển ngành nhiều năm trước. Không chỉ vậy, các bạn sinh viên còn khá thụ động trong quá trình tìm việc khiến hồ sơ dễ dàng bị hòa lẫn so với các ứng viên khác.

Thuc trang viec lam trong nganh tai chinh ngan hang bao hiem - Finjobs.vn - Giải Pháp Tìm Việc Làm Nhanh Chóng Tiện Lợi Hiện Nay
Thực trạng việc làm hiện nay của ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm.

II. Finjobs.vn – Giải pháp tìm việc nhanh chóng, tiện lợi

Finjobs.vn được biết đến như một giải pháp tìm việc nhanh chóng tiện lợi trong ngành tài chính, ngân hàng và bảo hiểm. Nền tảng này cũng đã trở thành nơi giúp các bạn sinh viên mới ra trường nhận được công việc đầu tiên một cách dễ dàng.

1. Đa dạng công việc

Mặc dù mới được phát triển trong những năm gần đây, Finjobs.vn đã từng bước xây dựng được lòng tin trong lòng ứng viên và nhà tuyển dụng ngành tài chính – ngân hàng, bảo hiểm. Việc làm trên Finjobs.vn được cập nhật liên tục mỗi giờ, với đa dạng vị trí trong các ngành trên.

da dang cong viec phu hop voi nhu cau - Finjobs.vn - Giải Pháp Tìm Việc Làm Nhanh Chóng Tiện Lợi Hiện Nay
Finjobs.vn có đa dạng công việc phù hợp với nhu cầu và khả năng của bạn.

Là đối tác của 3,500 công ty đầu ngành tài chính ngân hàng bảo hiểm, Finjobs.vn đem đến cho bạn hơn 10,000 cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn. Do đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn công việc phù hợp với khả năng và kinh nghiệm của mình.

2. Nổi bật hồ sơ với video giới thiệu bản thân

Khi nói đến tìm việc làm, CV chắc chắn là nỗi ác mộng của nhiều bạn sinh viên mới ra trường. Bởi bạn chỉ có 5 giây để gây ấn tượng với họ giữa hàng ngàn CV được gửi đến. Do đó, một bản CV nổi bật chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp bạn giành được việc làm trong mơ.

Với Finjobs.vn, giờ đây bạn có thể nói lời tạm biệt những bản CV bằng giấy nhàm chán khi đã có tính năng video giới thiệu bản thân. Chỉ với những thao tác đơn giản trên app, bạn có thể thoải mái trình bày điểm mạnh của mình để thuyết phục nhà tuyển dụng.

noi bat ho so voi video gioi thieu ban than - Finjobs.vn - Giải Pháp Tìm Việc Làm Nhanh Chóng Tiện Lợi Hiện Nay
Finjobs.vn hỗ trợ làm nổi bật hồ sơ với video giới thiệu bản thân.

3. Trò chuyện dễ dàng

Theo cách truyền thống, ứng viên và nhà tuyển dụng chỉ có thể trao đổi qua email hoặc điện thoại. Giờ đây, bạn có thể theo dõi, kết nối và trao đổi với nhà tuyển dụng trực tiếp trên nền tảng của Finjobs.vn.

Hãy quên đi nỗi bất tiện email rơi vào hòm thư spam hay nhà tuyển dụng quên hồi đáp bạn. Với tính năng trò chuyện trực tuyến, khoảng cách vô hình giữa bạn và nhà tuyển dụng sẽ được xóa nhòa. Từ đó, quy trình ứng tuyển cũng trở nên dễ dàng, tiết kiệm thời gian hơn.

tro chuyen de dang voi nha tuyen dung - Finjobs.vn - Giải Pháp Tìm Việc Làm Nhanh Chóng Tiện Lợi Hiện Nay
Finjobs.vn giúp bạn trò chuyện dễ dàng hơn với nhà tuyển dụng.

4. Kết nối với nhà tuyển dụng trong vòng 24h

Chắc hẳn trong quá trình tìm việc, bạn đã gặp không ít lần gửi CV đi nhưng mãi chẳng nhận được hồi âm. Hoặc bạn phải chờ đợi nhà tuyển dụng một thời gian dài mới nhận được lịch hẹn đi phỏng vấn.

Giờ đây, với Finjobs.vn mọi nỗi lo của bạn sẽ chấm dứt khi có tính năng kết nối với nhà tuyển dụng trong vòng 24h. Từ đó, bạn có thể nhanh chóng trò chuyện với nhà tuyển dụng để tìm hiểu rõ hơn về vị trí ứng tuyển.

ket noi voi nha tuyen dung trong vong 24h - Finjobs.vn - Giải Pháp Tìm Việc Làm Nhanh Chóng Tiện Lợi Hiện Nay
Finjobs.vn hỗ trợ bạn kết nối với nhà tuyển dụng trong vòng 24h.

Sử dụng công nghệ tiên tiến, Finjobs.vn là nền tảng công nghệ hàng đầu được nhiều nhà tuyển dụng trong ngành tài chính, ngân hàng, tài chính tin dùng. Finjobs.vn được phát triển với mong muốn trở thành giải pháp giúp các bạn sinh viên mới ra trường sẽ có được công việc đầu tiên một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Hiện ứng dụng tuyển dụng Finjobs.vn đã có mặt trên nền tảng iOS và Android, download app ngay tại:

Tải Finjobs trên iOS: https://by.com.vn/hXEWCw

Tải Finjobs trên Android: https://by.com.vn/DOABpf

Tags: , ,