Finjobs hợp tác cùng The IELTS Workshop TP.HCM – Nâng cao cơ hội nhận việc nhờ khả năng tiếng Anh

Hiện nay, tiếng anh đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Xã hội ngày càng phát triển khiến nhu cầu ứng viên biết sử dụng tiếng anh trở thành điều tất yếu. Để giúp nâng cao cơ hội nhận được công việc phù hợp cho thế hệ trẻ, Finjobs đã hợp tác cùng với The IELTS Workshop TP.HCM – Trung tâm luyện thi Ielts uy tín nhất. Sự hợp tác này hứa hẹn mang đến những giá trị tốt nhất cho các bạn trẻ.

The IELTS Workshop TP.HCM – Kho tàng luyện thi IELTS đồ sộ

Từ lâu, The IELTS Workshop TP.HCM vẫn luôn là trung tâm luyện thi Ielts nổi tiếng nhất. Với kho tàng tài liệu và kiến thức luyện thi Ielts đồ sộ không nơi nào có được, The IELTS Workshop TP.HCM là địa chỉ ôn thi Ielts đáng tin cậy cho người mất căn bản. 

The Ielts Workshop trung tam luyen thi - Finjobs hợp tác cùng The IELTS Workshop TP.HCM - Nâng cao cơ hội nhận việc nhờ khả năng tiếng Anh
The IELTS Workshop TP.HCM – Kho tàng luyện thi IELTS đồ sộ.

Nhờ có đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, học viên sẽ nhanh chóng lấy lại căn bản và đạt điểm cao trong kỳ thi. Với niềm đam mê cháy bỏng, các giáo viên tại trung tâm luôn cố gắng tìm tòi học hỏi và sáng tạo ra những cách học mới. Cuối cùng, thành quả trung tâm đạt được là những học viên đã vượt qua nỗi sợ tiếng Anh. Thậm chí có bạn còn đạt được điểm cao ngay từ lần thi đầu tiên. 

Sự kết hợp giữa Finjobs và The IELTS Workshop TP.HCM

Finjobs vẫn luôn không ngừng cố gắng để giúp hàng triệu bạn trẻ tìm được công việc mơ ước cho ngành Tài chính, Ngân hàng và Bảo hiểm. Sự hợp tác lần này giữa Finjobs và The IELTS Workshop TP.HCM đánh dấu thành công trong hành trình trên.

su ket hop giua Finjobs va The Ielts Workshop - Finjobs hợp tác cùng The IELTS Workshop TP.HCM - Nâng cao cơ hội nhận việc nhờ khả năng tiếng Anh
Sự kết hợp giữa Finjobs và The Ielts Workshop.

Có thể nói, nếu như Finjobs là bệ phóng giúp bạn theo đuổi đam mê thì hãy để The IELTS Workshop TP.HCM là đôi cánh đưa bạn đi đến những vùng trời mới. 

Nhằm giúp các bạn trẻ có thể học hỏi những kiến thức mới một cách vui vẻ và thú vị, Finjobs và The IELTS Workshop TP.HCM đã tổ chức rất nhiều trò chơi và sự kiện hấp dẫn. 

Cùng chung mục đích giúp đỡ thế hệ trẻ ngày nay theo đuổi đam mê, sự hợp tác giữa Finjobs và The IELTS Workshop TP.HCM hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức giá trị trong tương lai.  

Finsider Finjobs hy vọng ngày càng có nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích tiếng anh và có thể sử dụng thành thạo, từ đó cơ hội việc làm và thu nhập của các bạn sẽ tốt hơn rất nhiều. Hãy truy cập nền tảng tuyển dụng tài chính Finjobs để tìm kiếm những cơ hội, tìm việc làm nhanh, lương cao hơn và môi trường làm việc tốt hơn nhé.