Finjobs – Nền tảng tuyển dụng ngành Tài chính, Ngân hàng và Bảo hiểm

Ngành Tài chính – Ngân hàng và Bảo hiểm luôn là một trong những lĩnh vực có tiềm năng phát triển lớn. Đi đôi với tiềm năng phát triển lớn sẽ là nhu cầu tuyển dụng nhân lực chất lượng cao. Thấu hiểu được điều đó, Finjobs đã cung cấp giải pháp tìm việc ngành Tài chính, Ngân hàng và Bảo hiểm cho nhân sự trẻ

finjobs nen tang tuyen dung tai chinh ngan hang bao hiem1 - Finjobs - Nền tảng tuyển dụng ngành Tài chính, Ngân hàng và Bảo hiểm

Finjobs – Giải pháp tìm việc nhanh chóng tiện lợi hiện nay.

1. Thực trạng việc làm hiện nay của ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm

Ngành Tài chính – Ngân hàng và Bảo hiểm là một trong những ngành nghề có sức hút nhất hiện nay trên thị trường bởi mức lương hấp dẫn. Theo các chuyên gia, trong giai đoạn 2020 – 2025, mỗi năm nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm tăng 20%. Tính riêng tại TP.HCM, nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho nhóm ngành này đã chiếm 5% trên tổng số việc làm cần tuyển hằng năm. Trong đó, nhà tuyển dụng cũng cần nguồn nhân lực có trình độ đại học, cao đẳng trở lên chiếm 80,4%.

Dù cung nhiều như vậy nhưng các bạn sinh viên vẫn chật vật để tìm được một công việc phù hợp. Nguyên nhân xuất phát từ việc số lượng các bạn sinh viên ra trường ngày càng nhiều, mức độ cạnh tranh tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, một số bạn sinh viên còn khá thụ động trong quá trình tìm việc khiến hồ sơ dễ dàng bị hòa lẫn so với các ứng viên khác.

Thuc trang viec lam trong nganh tai chinh ngan hang bao hiem - Finjobs - Nền tảng tuyển dụng ngành Tài chính, Ngân hàng và Bảo hiểm
Thực trạng việc làm hiện nay của ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm.

II. Finjobs- Nền tảng tuyển dụng ngành Tài chính, Ngân hàng và Bảo hiểm

Finjobs, được ra đời vào tháng 8 năm 2021 dưới sự điều hành của Prevé Executive Search and Consulting. Đây là nền tảng tuyển dụng đầu tiên và duy nhất cho lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng và Bảo hiểm. Dù mới thành lập nhưng Finjobs đã dần dần trở thành điểm đến được nhiều bạn trẻ tin tưởng chọn làm điểm bắt đầu sự nghiệp của mình.

1. Công việc được kiểm chứng

Mọi công việc up lên Finjobs đều được kiểm chứng và công khai mức lương. Vì vậy, nhân sự đang có nhu cầu tìm kiếm một công việc mới sẽ dễ dàng lựa chọn. Bạn sẽ không còn phải mất thời gian đi tìm kiếm mức lương trung bình, tìm hiểu những review hay độ xác thực của công ty trước khi quyết định gửi CV.

finjobs 1 - Finjobs - Nền tảng tuyển dụng ngành Tài chính, Ngân hàng và Bảo hiểm
Tất cả công việc trong ngành Tài chính, Ngân hàng và Bảo hiểm đều được đánh giá cao.

2. CV khó có Finjobs lo

Khi nói đến tìm việc, CV chắc chắn là nỗi ác mộng của nhiều bạn sinh viên mới ra trường. Bởi bạn chỉ có 2 giây để gây ấn tượng với họ giữa hàng ngàn CV được gửi đến.

Với Finjobs.vn, giờ đây bạn có thể nói lời tạm biệt những bản CV bằng giấy nhàm chán khi đã có tính năng video giới thiệu bản thân. Chỉ với những thao tác đơn giản trên app, bạn có thể thoải mái trình bày điểm mạnh của mình để thuyết phục nhà tuyển dụng.

finjobs nen tang tuyen dung tai chinh ngan hang bao hiem2 - Finjobs - Nền tảng tuyển dụng ngành Tài chính, Ngân hàng và Bảo hiểm

Finjobs hỗ trợ làm nổi bật hồ sơ với video giới thiệu bản thân.

3. Trò chuyện dễ dàng

Theo cách truyền thống, ứng viên và nhà tuyển dụng chỉ có thể trao đổi qua email hoặc điện thoại. Giờ đây, bạn có thể theo dõi, kết nối và trao đổi với nhà tuyển dụng trực tiếp trên nền tảng của Finjobs.

Hãy quên đi nỗi bất tiện email rơi vào hòm thư spam hay nhà tuyển dụng quên hồi đáp bạn. Với tính năng trò chuyện trực tuyến, khoảng cách giữa bạn và nhà tuyển dụng sẽ được xóa nhòa. Bên cạnh đó, bạn còn có thể theo dõi quy trình nhà tuyển dụng xét duyệt hồ sơ của bạn. Lúc này, quy trình tuyển dụng đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

finjobs nen tang tuyen dung tai chinh ngan hang bao hiem3 - Finjobs - Nền tảng tuyển dụng ngành Tài chính, Ngân hàng và Bảo hiểm
Finjobs giúp bạn trò chuyện dễ dàng hơn với nhà tuyển dụng.

4. Hỗ trợ và tư vấn cùng các chuyên gia

Ai cũng cần một người dẫn đường trong đời và Finjobs sẵn sàng trở thành người bạn đó. Bên cạnh cung cấp những việc làm trong ngành Tài chính, Ngân hàng và Bảo hiểm. Ứng dụng tuyển dụng tài chính Finjobs còn cung cấp thêm tính năng tư vấn 1 – 1 với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính. Giờ đây, con sự nghiệp của bạn đã phần nào rõ ràng hơn đáng kể.

Hiện ứng dụng tuyển dụng Finjobs đã có mặt trên nền tảng iOS và Android, download app ngay tại:

Tải Finjobs trên iOS: https://by.com.vn/hXEWCw

Tải Finjobs trên Android: https://by.com.vn/DOABpf