Finjobs – Nền tảng tuyển dụng ngành Tài chính chính thức nâng cấp giao diện

Finjobs – Nền tảng tuyển dụng trong ngành Tài chính đã chính thức thay đổi một giao diện mới. Bởi chúng tôi luôn tâm niệm rằng, thay đổi để tiến lên, bứt phá và chạm lấy những thành công mới. 

1. Luôn thay đổi để tiến lên

Thị trường lao động của năm 2022 đã không còn giống như thị trường lao động của 20 năm trước. Mọi thứ luôn thay đổi và biến đổi không ngừng. Finjobs, cây cầu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên cũng phải thay đổi để bước lên phía trước. Chúng tôi thay đổi những điều cũ kỹ để tìm tới những điều tốt hơn. 

Sau nhiều nỗ lực, Finjobs đã chính thức cho ra mắt phiên bản 2.0 của Finjobs! Một chiếc áo mới, trọn vẹn hơn, đầy đủ tính năng hơn. Nhờ đó, quá trình kết nối giữa nhà tuyển dụng và người dùng trở nên hoàn thiện hơn. 

Finjobs hy vọng rằng sự thay đổi của mình sẽ truyền cảm hứng cho những người dùng sẵn sàng thay đổi để tiến lên phía trước. Đừng ngại ngùng, đừng chờ đợi, hãy thay đổi và nắm lấy cơ hội mới để tìm kiếm công việc tốt hơn. 

finjobs nen tang tuyen dung tai chinh 3 - Finjobs - Nền tảng tuyển dụng ngành Tài chính chính thức nâng cấp giao diện
Finjobs đã chính thức nâng cấp một giao diện mới

2. Nền tảng tuyển dụng ngành tài chính Finjobs có giao diện mới

Trên website, bên cạnh những cập nhật về màu sắc, bố cục giúp cho trải nghiệm của người dùng hoàn thiện hơn, Finjobs cũng bổ sung thêm những tính năng nổi bật.

finjobs nen tang tuyen dung tai chinh 1 - Finjobs - Nền tảng tuyển dụng ngành Tài chính chính thức nâng cấp giao diện
Người tìm việc có thể đăng nhập trực tiếp trên website Finjobs

Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và ứng tuyển trên website của Finjobs. Chỉ vài bước đơn giản, hồ sơ của bạn sẽ nhanh chóng được chuyển tới nhà tuyển dụng. 

Bên cạnh đó, Finjobs cũng đã tích hợp thêm mục blog và những video từ chuyên gia hàng đầu trong ngành Tài chính để giúp cho ứng viên hoàn thiện hơn kiến thức chuyên môn và nâng cao vị thế trong quá trình làm việc. 

finjobs nen tang tuyen dung tai chinh 2 - Finjobs - Nền tảng tuyển dụng ngành Tài chính chính thức nâng cấp giao diện
Người tìm việc có thể ứng tuyển trực tiếp trên website

3. Về Finjobs 

Ra mắt vào 08/2021, Finjobs được vận hành dưới Prevé Executive Search and Consulting, công ty tuyển dụng cấp cao có trụ sở tại Hong Kong và Việt Nam.

Finjobs là nền tảng ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam tập trung hỗ trợ cho nhân lực trong ngành dịch vụ Tài chính. Finjobs đặt mục tiêu trở thành cổng thông tin hướng nghiệp trong ngành nghề Tài chính, giúp đỡ những nhân sự xây dựng từng nấc thang trong ngành nghề đầy cạnh tranh này. 

finjobs nen tang tuyen dung tai chinh 4 - Finjobs - Nền tảng tuyển dụng ngành Tài chính chính thức nâng cấp giao diện
Finjobs hợp tác cùng nhiều chuyên gia để cung cấp kiến thức chuyên môn cho người xem

Sau một năm phát triển, Finjobs đã trở thành đối tác của những thương hiệu lớn như Shinhanbank, Generali, Prudential, Chubb Life, Sun Life.  Công ty hiện tại đang có trụ sở tại TP.HCM. 

— Finsider Finjobs

Finjobs.vn – Website việc làm tài chính uy tín

Tải ứng dụng Finjobs ngay và tìm kiếm những việc làm tốt nhất bạn nhé!