Top 3 công ty bảo hiểm có mức lương hấp dẫn nhất hiện nay

Nghề tư vấn môi giới bảo hiểm có thể xem là một trong những ngành “hot” nhất hiện nay và có mức thu nhập cao “ngất ngưỡng” trong thị trường lao động. Nếu nhân viên tư vấn bảo hiểm có giàu kinh nghiệm và lành nghề thì mức thu nhập trung bình có thể giao động từ 15 đến 20 triệu mỗi tháng hoặc tốt hơn có thể lên đến 30 triệu hoặc cao hơn nữa. Vậy thu nhập của chuyên viên tư vấn bảo hiểm được tính như thế nào?

Liệu có sự chênh lệch về mức lương cứng giữa các công ty bảo hiểm hay không? Câu trả lời là có. Mỗi công ty bảo hiểm sẽ có mức thù lao cố định khác nhau, mức thưởng và hoa hồng khác nhau cũng như chế độ đãi ngộ không giống nhau. Vậy một lần nữa câu hỏi đặt ra là làm nhân viên tư vấn cho hãng bảo hiểm nào thì lương cao?

Đây là top 3 công ty bảo hiểm hàng đầu về mức độ uy tín trên thị trường cũng như đãi ngộ tốt và mức lương hấp dẫn nhất hiện nay. Ngoài yếu tố lương cao thì các chế độ đãi ngộ tốt của các công ty bảo hiểm cũng là “điểm cộng” lớn.

unnamed 9 - Top 3 công ty bảo hiểm có mức lương hấp dẫn nhất hiện nay

1. AIA Vietnam

AIA Vietnam là thương hiệu bảo hiểm tài chính và nhân thọ có nguồn gốc từ Hoa Kỳ và hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Thành lập năm 2000 với sứ mệnh là bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt, AIA mang lại đa dạng các gói sản phẩm và dịch vụ với sự tín nhiệm và chất lượng cao trên thị trường.

Ngoài sự nổi bật về dịch vụ, chất lượng và sự tín nhiệm trong mắt khách hàng, AIA Việt Nam còn là một công ty bảo hiểm mơ ước của những người theo đuổi con đường sự nghiệp môi giới bảo hiểm vì công ty có chế độ đãi ngộ cực tốt và mức lương (700 -1000$), thưởng hấp dẫn kèm theo những quyền lợi khác với phương châm “Khi được đảm bảo cuộc sống an nhàn sung túc, nhân viên của bạn sẽ an tâm cống hiến cho công việc và gắn bó hơn với công ty.”

Bên cạnh đó, AIA còn rất biết cách “chiều” nhân viên khi thiết lập hệ thống không gian văn phòng “sang xịn mịn” để tiện cho nhân viên làm việc và gặp gỡ khách hàng với ý tưởng là tạo nên một trung tâm bảo hiểm thân thiện như nhà. Tạo môi trường thoải mái, sang trọng và dễ chịu cho nhân viên làm việc. Điển hình là chuỗi văn phòng Nest by AIA ở các vị trí đắc địa bậc nhất như  Bitexco hay Landmark 81.

Thêm vào đó, chuyên viên tư vấn còn được hỗ trợ các thiết bị công nghệ, phí đi lại để thuận tiện cho công việc. Có thể nói AIA là một điểm đến mơ ước cho các chuyên viên tư vấn bảo hiểm nếu họ muốn có mức lương và đãi ngộ tốt.

unnamed 10 - Top 3 công ty bảo hiểm có mức lương hấp dẫn nhất hiện nay

2. Generali

Ra đời năm 2011, Generali là một công ty bảo hiểm nhân thọ có nguồn gốc từ Italy. Không hề kém cạnh AIA, Generali cũng là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu thị trường Việt Nam với mức lương hấp dẫn cho vị trí nhân viên tư vấn bảo hiểm (từ 25 đến 45 triệu/tháng).

Ngoài yếu tố lương căn bản cao (từ 15 triệu đến 20 triệu tùy theo năng lực, trình độ và kinh nghiệm) thì Generali còn có nhiều chế độ đãi ngộ khác cho nhân viên như đồng phục chuyên nghiệp riêng, hỗ trợ công nghệ và các trang thiết bị phục vụ cho công việc tư vấn và chăm sóc khách hàng, nhân viên được hưởng bảo hiểm sức khỏe cao cấp, có lộ trình phát triển sự nghiệp trong ngành bảo hiểm rõ ràng, khóa đào tạo, du lịch, vv.

3. Manulife

Manulife là công ty bảo hiểm nhân thọ Canada được thành lập từ năm 1999. Nhân viên tư vấn làm việc cho Manulife sẽ được hưởng mức thu nhập trung bình từ 22 triệu đến 27 triệu một tháng và còn hơn nữa tùy vào năng lực và hợp đồng mang lại.  Bên cạnh lương, Manulife cũng có chế độ đãi ngộ khá tốt với các mức thưởng bên cạnh doanh số, các khóa đào tạo nước ngoài bài bàn, chế độ bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe cho nhân viên.

Bên cạnh các công ty bảo hiểm có mức lương thưởng hấp dẫn kể trên, bạn cũng có thể tham khảo các công ty bảo hiểm có thu nhập khá tốt khác trên thị trường bảo hiểm Việt Nam như Sunlife (từ 10 – 20 triệu/tháng), Prudential, Dai-ichi Life, Hanwha Life, Chubb Life,…

— Finsider Finjobs

Finjobs.vn – Website việc làm tài chính uy tín

Tải ứng dụng Finjobs ngay và tìm kiếm những việc làm tốt nhất bạn nhé!

-> Xem thêm: