Top 7 trang web tuyển dụng uy tín tại Việt Nam

Những trang web tuyển dụng uy tín tại Việt Nam là gì? Đâu là những trang web để nhân sự tìm được nguồn ứng viên chất lượng?

1. Tiêu chí lựa chọn trang web tuyển dụng uy tín

1. Lượng truy cập hàng tháng

Lượng truy cập hàng tháng phản ánh về mức độ tin cậy của mọi người dành cho trang web đó. Tìm việc làm là một hoạt động chưa bao giờ hạ nhiệt nên dựa vào số liệu này, bạn sẽ tìm ra trang web tuyển dụng uy tín cho mình.

2. Hoạt động tuyển dụng

Hoạt động tuyển dụng bao gồm hoạt động quảng bá cho các công ty đối tác, liên tục cập nhật xu hướng tuyển dụng mới và không ngừng đưa ra những nội dung hữu ích cho tìm kiếm công việc mọi người. 

3. Công ty công tác tuyển dụng

Nhận được sự hợp tác của những công ty có tên tuổi, trang web đó phải có sự cam kết chất lượng về tuyển dụng. Dĩ nhiên, họ phải là trang web tuyển dụng uy tín thì mới được công ty đầu tư để quảng bá thương hiệu tuyển dụng.

4. Giao diện thân thiện, thao tác đơn giản

Ngoài ra, một trang web tuyển dụng uy tín và chất lượng thì không ngừng nghiên cứu về thói quen tiêu dùng của khách hàng, tạo nên hệ sinh thái thân thiện để bất cứ ai cũng có thể sử dụng. 

2. Top 7 trang web tuyển dụng uy tín tại Việt Nam hiện nay

1. Vn.indeed.com

Vn.indeed.com thu hút hơn 3 triệu lượt dùng tháng, điều đó cũng đủ để chứng minh đây là một trong những trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam. Người lao động có thể dễ dàng tạo CV, quảng bá CV và tìm kiếm việc làm trên Vn.indeed.com mà không mất phí. Công ty tuyển dụng có thể tự do đăng ký quảng bá kênh tuyển dụng miễn phí, có thể trả thêm tiền để nâng cấp công cụ tiếp cận với các hồ sơ cụ thể, tính năng tối ưu hoá hơn.

trang web tuyen dung uy tin 5 - Top 7 trang web tuyển dụng uy tín tại Việt Nam

2. Vietnamworks.com

Nhắc đến trang web tuyển dụng uy tín, vietnamworks.com trở thành cái tên đầu tiên trong đầu của rất nhiều người. Đây là nơi từng kết nối, giúp ứng viên và nhà tuyển dụng có chung lý tưởng đã tìm thấy nhau. Ứng viên dễ dàng nộp CV trực tiếp thông qua tin tuyển dụng trên Vietnamworks.com, trao đổi và kết nối buổi phỏng vấn, thông qua trung gian là trang web.

Mặt khác, nhà tuyển dụng muốn đăng tin tìm ứng viên thì phải bỏ phí vào khoảng 1,7 triệu đồng và chi trả thêm nhiều khoản khác nếu muốn sử dụng các dịch vụ tối ưu tìm kiếm của trang web. 

trang web tuyen dung uy tin 3 - Top 7 trang web tuyển dụng uy tín tại Việt Nam

3. Finjobs.vn

Finjobs là trang web tuyển dụng còn rất mới nhưng đã tạo được lòng tin với nhiều khách hàng. Đánh mạnh vào 3 thị trường việc làm “hot” tại Việt Nam là Ngân hàng, Tài chính và Bảo Hiểm, Finjobs mở ra nhiều cơ hội việc làm cho nhiều người bằng công cụ tìm việc sáng tạo và tối ưu. Công ty muốn đăng tuyển tin tuyển dụng thì phải đầu tư khoản phí duy trì.

Tuy nhiên, trang web đang có chương trình ưu đãi miễn phí tháng đầu tiên cho khách hàng mới hoặc gia hạn gói từ 3-6 tháng. Bạn có thể truy cập tại link http://m.me/Finjobs.vn để được bộ phận CSKH phổ cập cụ thể về quy trình đăng ký. 

trang web tuyen dung uy tin 6 - Top 7 trang web tuyển dụng uy tín tại Việt Nam

4. Careerbulder.vn

Môi trường tuyển dụng cạnh tranh cao nhưng careerbulder.vn vẫn là một trong những trang web tuyển dụng có được sự tin cậy của nhiều người. Ngoài những công ty thuần Việt, trang web còn mở ra cơ hội việc làm cho những ứng viên muốn đầu quân vào công ty nước ngoài. Ứng viên có thể tìm kiếm công việc miễn phí trên nền tảng của carreerbulder.vn, ngược lại nhà tuyển dụng phải mất khoản phí cơ bản là 1,490.000 đồng để đăng tin tuyển dụng. Đây là cách để sàng lọc những công ty tuyển dụng hời hợt, thiếu đầu tư và chất lượng.

trang web tuyen dung uy tin 7 - Top 7 trang web tuyển dụng uy tín tại Việt Nam

5. Jobstreet.vn

Bạn có thể tìm việc miễn phí trên Jobstreet.vn không giới hạn, hưởng trọn toàn bộ những tính năng tối ưu tìm kiếm dựa trên profile cá nhân. Tuy nhiên, với hơn 2 triệu lượt truy cập mỗi tháng, jobstreet.vn yêu cầu nhà tuyển dụng phải chi trả để giữ tin tuyển dụng trên nền tảng.

trang web tuyen dung uy tin 4 - Top 7 trang web tuyển dụng uy tín tại Việt Nam

6. 123job.vn

Được nhiều đối tác lớn hợp tác như Tiki, Vingroup, Cengroup…123job.vn dù mới hoạt động nhưng đã được xếp vào Top các trang web tuyển dụng uy tín nhất hiện nay. Nhà tuyển dụng có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí trên nền tảng này nhưng nếu muốn đẩy tin lên trang đầu hoặc sử dụng những tính năng tối ưu tiếp cận ứng viên thì phải trả thêm phí. 

trang web tuyen dung uy tin 1 - Top 7 trang web tuyển dụng uy tín tại Việt Nam

7. vieclam365.vn

Nhà tuyển dụng sẽ trả từ 8,4 triệu – hơn 12 triệu để duy trì tin tuyển dụng tên trang web của vieclam365.vn. Tuy nhiên, phương thức này được xây dựng dưới hình thức gói dịch vụ, mua 1 lần sử dụng mãi mãi nên đối với những công ty lớn, luôn có nhu cầu tuyển dụng cao thì đây là một sự đầu tư kinh tế, thu về  kết quả chất lượng.

trang web tuyen dung uy tin 8 - Top 7 trang web tuyển dụng uy tín tại Việt Nam

— Finsider Finjobs

Finjobs.vn – Website việc làm tài chính uy tín

Tải ứng dụng Finjobs ngay và tìm kiếm những việc làm tốt nhất bạn nhé!

Tham gia chương trình sửa CV miễn phí tại đây!