6 trang web tìm kiếm hồ sơ ứng viên miễn phí chất lượng

Là một nhà tuyển dụng, chắc hẳn bạn đang đau đầu không biết làm thế nào để tuyển dụng hiệu quả và nguồn kinh phí có hạn. Với sự phát triển của công nghệ trong thời đại 4.0, có rất nhiều trang Web tìm kiếm hồ sơ ứng viên miễn phí cực kỳ chất lượng và hiệu quả mà nhà tuyển dụng cần biết. Hãy cùng Finjobs khám phá thêm về những trang Web này nhé!

1. Tìm kiếm hồ sơ ứng viên miễn phí là như thế nào?

Tìm kiếm hồ sơ ứng viên miễn phí có thể hiểu là việc nhà tuyển dụng tìm được ứng viên phù hợp cho một vị trí công việc nào đó mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Nhà tuyển dụng có thể tìm ứng viên bằng nhiều cách qua các trang Web tuyển dụng ứng viên miễn phí trực tuyến, mạng xã hội, hoặc từ sự giới thiệu của người quen.Trong đó các trang Web tuyển dụng thường sở hữu hàng triệu hồ sơ của các ứng viên thuộc mọi ngành nghề, cấp bậc khác nhau.

Cùng với sự tiếp cận và khai thác hiệu quả các nguồn ứng viên miễn phí uy tín, nhà tuyển dụng sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí không hề nhỏ mà còn có thể chọn lọc được những hồ sơ ứng viên chất lượng. Vì vậy, việc chọn lọc ra các hồ sơ ứng viên miễn phí tiềm năng và phù hợp sẽ góp phần thúc đấy quá trình vận hành và đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

2. Các trang web tìm kiếm hồ sơ ứng viên miễn phí

Việc tuyển dụng sẽ trở nên dễ dàng hơn với 5 trang web tìm kiếm hồ sơ ứng viên miễn phí được đánh giá cao mà Finjobs gợi ý cho bạn sau đây:

1. Finjobs 

Đây là nền tảng tuyển dụng chuyên biệt cho ngành Tài chính, Ngân hàng và Bảo hiểm. Ở đây, nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tìm kiếm hồ sơ ứng viên miễn phí. Bên cạnh đó, Finjobs cũng hỗ trợ truyền thông các vị trí truyển dụng trên các nên tảng MXH.

nen tang tuyen dung - 6 trang web tìm kiếm hồ sơ ứng viên miễn phí chất lượng

2 Top CV

TopCV là một ứng dụng doanh nghiệp giúp kết nối nhà tuyển dụng với các ứng viên tiềm năng. Hiện nay, TopCV đã trở thành một trang Web tuyển dụng được giới trẻ tin dùng với hơn 100.000 ứng viên cập nhật CV mỗi tháng.

Với nền tảng công nghệ hiện đại, mạng người dùng lớn, giao diện thân thiện cùng với thao tác đơn giản, TopCV được đánh giá là trang Web tìm kiếm hồ sơ ứng viên miễn phí được các nhà tuyển dụng tin dùng.

topcv tuyendung 2 - 6 trang web tìm kiếm hồ sơ ứng viên miễn phí chất lượng

Ybox.vn

Không có gì bất ngờ khi Ybox là trang web tìm kiếm hồ ứng viên và việc làm miễn phí thân thuộc nhất dành cho các bạn sinh viên mới ra trường. Trang web được thiết kế và chọn lọc các công việc phù hợp dành cho những đối tượng sinh viên, người mới đi làm, thực tập sinh. Ngoài ra, trang web còn giới thiệu các cơ hội thực tập hấp dẫn tại các tập đoàn, công ty đa quốc gia, công ty lớn trong và ngoài nước.

Bên cạnh việc đem lại nhiều cơ hội cho các bạn trẻ, đây cũng nguồn tìm ứng viên miễn phí và chất lượng dành cho nhà tuyển dụng.

trang web tim kiem ho so ung vien mien phi 1 - 6 trang web tìm kiếm hồ sơ ứng viên miễn phí chất lượng

4 HR Channels

HRchannels là đơn vị cung cấp dịch vụ tuyển dụng cao cấp dành cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Trang web này hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm những hồ sơ ứng viên miễn phí chất lượng, phù hợp với các vị trí cấp quản lý, vị trí cấp cao thông qua việc đăng tin tuyển dụng miễn phí trên website.

Ngoài gói hỗ trợ miễn phí 20 tin đăng tuyển đầu tiên thì trong suốt quá trình đăng tuyển, tất cả các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng sẽ không phải mất thêm bất cứ chi phí nào.

Đặc biệt, tất cả các ứng viên có hồ sơ trên HRChannels.com đều là những hồ sơ có kỹ năng chuyên môn tốt và thông thạo ít nhất một ngoại ngữ. Đây cũng là điểm vô cùng thuận lợi giúp cho các nhà tuyển dụng chọn lọc được các ứng viên có năng lực phù hợp.

trang web tim kiem ho so ung vien mien phi 2 - 6 trang web tìm kiếm hồ sơ ứng viên miễn phí chất lượng

5 Careerlink.vn

Đây là trang Web chuyên dùng vào việc tìm kiếm ứng viên với rất nhiều tính năng hấp dẫn. Careerlink hiện có trên 750.000 hồ sơ trình độ cao và mỗi ngày có thêm 1.000 hồ sơ mới được đăng tải lên hệ thống. Cũng giống với HR Channels, đây là trang Web sẽ cũng cấp cho bạn các hồ sơ chất lượng, có năng lực. Nếu bạn đang cần tìm ứng viên cho các vị trí nhân sự cấp cao thì trang web này là lựa chọn vô cùng hiệu quả.

6 Vieclam24h

Vietlam24h có khả năng cung cấp hơn 2.000.000 hồ sơ ứng viên miễn phí, hầu hết là người trẻ với nhiều mức trình độ khác nhau. Tuy nhiên, trang Web này chỉ cho phép nhà tuyển dụng đăng tin miễn phí tối đa 3 lần.

Trên đây là 5 trang Web tìm hồ sơ ứng viên miễn phí hàng đầu mà Finjobs muốn chia sẻ với bạn đọc. Chúc các bạn thành công và nhớ theo dõi Finjobs để khám phá những bài viết thú vị khác nhé!

— Finsider Finjobs

Finjobs.vn – Website việc làm tài chính uy tín

Tải ứng dụng Finjobs ngay và tìm kiếm những việc làm tốt nhất bạn nhé!

Tham gia chương trình chữa CV miễn phí tại đây!

-> Xem thêm: