Top 5 trang web tìm việc ở nước ngoài uy tín nhất

Sau thời gian phong tỏa do đại dịch Covid – 19, các đường bay đã dần dần nối lại. Lúc này, việc ra nước ngoài đã không còn khó khăn. Nếu bạn đang ấp ủ cho mình một ước mơ làm việc tại nước ngoài thì hãy cùng Finjobs tìm kiếm những nền tảng kết nối việc làm uy tín nhất.

1. Tại sao bạn nên lựa chọn các trang web tìm việc ở nước ngoài?

  • Cách tuyệt vời để kết nối. Mở rộng mạng lưới mối quan hệ vô cùng hữu ích cho khía cạnh xây dựng sự nghiệp. Bằng cách khiến cho các kỹ năng và kinh nghiệm của mình được nhà tuyển dụng ở nhiều nước khác biết đến, bạn sẽ mở ra cho mình hàng loạt cơ hội, ở nhiều địa điểm làm việc khác nha
  • Tăng cường “sức mạnh” cho CV. Là người trẻ vừa tốt nghiệp, bất cứ kinh nghiệm nào cũng quý giá. Nhưng nếu có thể tìm được “bãi đáp” ở một công ty nước ngoài, điều này không những giúp bạn mở rộng kinh nghiệm làm việc mà còn cải thiện nhận thức về văn hoá, tính linh hoạt, kỹ năng giao tiếp cùng hàng loạt kỹ năng khác được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao.
  • So với các doanh nghiệp tại Việt Nam thì mức lương khi làm việc cho các công ty nước ngoài sẽ cao hơn 2 – 3 lần. Vì thế, thu nhập cao là một trong những lợi thế mà ứng viên có được khi làm việc online. Đây cũng là lý do tại sao nhiều bạn trẻ lại đam mê tìm kiếm những vị trí việc làm online tại các trang web tìm việc ở nước ngoài.

2. Các trang web tìm việc ở nước ngoài uy tín

2.1 Linkedln.com

Sẽ thật thiếu sót nếu như bạn bỏ qua Linkedln.com trong top các trang web tìm việc ở nước ngoài. Linkedln không chỉ là một nền tảng cung cấp thông tin của các tập đoàn nước ngoài tuyển dụng việc làm ở đa quốc gia mà còn là một mạng xã hội kết nối con người ở mọi ngành nghề, lĩnh vực lại với nhau để chia sẻ về công việc và thông tin tuyển dụng. Vì vậy, tham gia cộng đồng này, bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích:

  • Mở rộng mạng của bạn một cách đáng kể và tạo ra nhiều cơ hội làm việc hơn bằng cách tham gia các nhóm và thảo luận về các chủ đề khác nhau mà bạn quan tâm.
  • Headhunter có một nền tảng rộng mở để liên lạc với bạn, nhanh hơn và chính xác hơn.
  • Bạn có thể tìm hiểu nơi bạn bè của bạn làm việc tại một công ty tốt hơn và được giới thiệu trực tiếp bởi một trong những người liên hệ mạng của bạn.
  • Trên LinkedIn, bạn có thể luôn cập nhật các tùy chọn mới được thêm vào thường xuyên. Ngoài ra, tài khoản LinkedIn còn đồng bộ hóa với TripIt, PowerPoint, Amazon, Twitter hoặc blog cá nhân của bạn.

cac trang web tim viec o nuoc ngoai 4 scaled - Top 5 trang web tìm việc ở nước ngoài uy tín nhất

2.2 Careerbuilder

Careerbuilder là một trong các trang web tìm việc ở nước ngoài thuộc quyền sở hữu của CareerBuilder Mỹ với khoảng 12 triệu lượt truy cập mỗi tháng, 2 triệu việc làm được đăng tải mỗi ngày từ +300.000 tập đoàn toàn cầu, thu hút hơn 200 triệu ứng viên. Careerbuilder hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và là trang web đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng, tìm việc của tất cả mọi người.

Ưu điểm hàng đầu của Careerbuilder là tính năng lọc hồ sơ phù hợp theo từng vị trí. Nhờ đó, các ứng viên có thể lựa chọn công việc phù hợp, các nhà tuyển dụng cũng tìm được nhân tài cho công ty. Phần lớn các việc làm được đăng tuyển ở Careerbuilder đều có mức lương khá cao so với các website khác, đòi hỏi các ứng viên phải có trình độ cao và kỹ năng chuyên môn tốt.

2.3 Jobstreet

Trang web tìm việc ở nước ngoài có tên là Jobstreet.com gần đây đã dần trở nên phổ biến tại Việt Nam. Cũng giống như các website tìm việc làm khác, Jobstreet.com cũng cung cấp thông tin về các vị trí đang tuyển dụng, yêu cầu tuyển dụng của các công ty nước ngoài.

Với số lượng dữ liệu hồ sơ ước tính hơn 19 triệu hồ sơ, Jobstreet.com tự hào đáp ứng nguồn nhân lực của khu vực Châu Á nói riêng và thế giới nói chung. Chỉ cần truy cập vào trang web tìm hiểu thông tin về các tập đoàn nước ngoài đang tuyển dụng tại Việt Nam, chọn hồ sơ ứng tuyển phù hợp, bạn sẽ có được công việc yêu thích với mức lương đáng mơ ước cho riêng mình

2.4 Indeed

Indeed là nền tảng không thể không nhắc tới trong các trang web tìm việc ở công ty nước ngoài. Nó tập hợp đầy đủ những thông tin cần thiết như: danh sách công việc, danh sách công ty nước ngoài, và các trang tin tức tuyển dụng hữu ích. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những thông tin cần thiết về các vị trí đang tuyển dụng như: Danh sách công ty nước ngoài, các công việc phù hợp và list các website tuyển dụng khác. Đặc biệt, Indeed còn được sử dụng ở hơn 50 quốc gia với 26 ngôn ngữ.

cac trang web tim viec o nuoc ngoai 5 - Top 5 trang web tìm việc ở nước ngoài uy tín nhất

2.5 123work.net

123work.net là một website tuyển dụng mới được thành lập từ cuối năm 2021 nhưng là một trong những website tuyển dụng uy tín, có nhiều ngôn ngữ và tin tuyển dụng của đa quốc gia như Việt Nam, Anh, Mỹ, Nhật Bản,… Trang có tổng hợp tin tức từ nhiều công ty lớn, các khu vực, thành phố và quốc gia khác nhau.

Trên đây là tổng hợp của Finjobs về các trang web tìm việc ở nước ngoài uy tín và tốt nhất hiện nay. Các bạn hãy theo dõi Finjobs để đọc thêm những bài viết hữu ích nhé!

— Finsider Finjobs

Finjobs.vn – Website việc làm tài chính uy tín

Tải ứng dụng Finjobs ngay và tìm kiếm những việc làm tốt nhất bạn nhé!

Tham gia chương trình chữa CV miễn phí tại đây!

-> Xem thêm: