5 kênh tuyển dụng việc làm bancassurance nổi bật nhất hiện nay

1. Việc làm Bancassurance là gì?

Bancassurance là chỉ việc phân phối bảo hiểm thông qua ngân hàng, hay còn được gọi là thỏa thuận giữa ngân hàng và công ty bảo hiểm. Mô hình Bancassurance hoạt động dựa vào ngân hàng, nghĩa là công ty bảo hiểm sẽ sử dụng kênh phân phối của ngân hàng với tư cách là đối tác của ngân hàng để bán các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của mình.

Nói một cách dễ hiểu hơn, ngân hàng đóng vai trò là kênh trung gian để công ty bảo hiểm tiếp cận khách hàng mục tiêu nhằm tăng khả năng tiếp cận thị trường tiềm năng.

tim jobs bancainssurance o dau 1 - 5 kênh tuyển dụng việc làm bancassurance nổi bật nhất hiện nay

2. Tư vấn viên Bancassurance là gì?

Tương tự như kênh bán bảo hiểm thông thường, Bancassurance cũng có tư vấn viên hay còn gọi là sale bảo hiểm ngân hàng. Hình thức nhân viên bảo hiểm Bancassurance là người giúp khách hàng tiếp cận các gói bảo hiểm thông qua ngân hàng. Họ do công ty bảo hiểm trực tiếp tuyển dụng, giữ nhiệm vụ tiếp cận khách hàng, ký kết các hợp đồng và trực tiếp giải quyết các vấn đề của khách hàng về sản phẩm. Về cơ bản, công việc của tư vấn viên Bancassurance không khác gì sale bảo hiểm thông thường.

tim jobs bancainssurance o dau 3 - 5 kênh tuyển dụng việc làm bancassurance nổi bật nhất hiện nay

3. Việc làm Bancassurance là làm gì?

Bancassurance là một loại sản phẩm mang tính dịch vụ, không có hình ảnh cụ thể cho khách hàng quan sát hoặc trải nghiệm tức thì. Vì vậy, việc thuyết phục khách hàng mua những gói dịch vụ vô hình này thực sự rất khó, bởi ai cũng biết rằng công việc này sẽ giúp tạo dựng niềm tin giữa công ty và khách hàng.

Tư vấn viên bảo hiểm Bancassurance cần truyền tải tính ưu việt và lợi ích vượt trội của gói sản phẩm bảo hiểm đến khách hàng, thuyết phục khách hàng tin dùng sản phẩm.

tim jobs bancainssurance o dau 2 - 5 kênh tuyển dụng việc làm bancassurance nổi bật nhất hiện nay

Một số công việc chi tiết của jobs Bancassurance bao gồm:

  • Trong trường hợp có khiếu nại, tư vấn viên Bancassurance sẽ giải quyết các khoản bồi thường do công ty bảo hiểm cung cấp
  • Tư vấn và giới thiệu về tài chính, đầu tư, bảo hiểm. 
  • Thực hiện ký kết hợp đồng bảo hiểm với khách hàng. 
  • Chăm sóc khách hàng cũ, phát triển khách hàng mới
  • Lập kế hoạch kinh doanh theo yêu cầu của doanh nghiệp, đảm bảo hoàn thành vượt mức kế hoạch doanh thu
  • Bán quỹ trợ cấp, trợ cấp hàng năm và các bảo hiểm khác, bảo hiểm tài chính

>> Xem thêm: Bancassurance tại Việt Nam vẫn bị tiếng xấu, vì đâu nên nỗi

4. Tìm jobs Bancassurance ở đâu? 5 kênh tuyển dụng jobs Bancassurance nổi bật

1 Vietnamworks

Vietnamworks là một trong những kênh tuyển dụng việc làm tại Việt Nam với nguồn công việc dồi dào nhất hiện nay. Dĩ nhiên, jobs bancassurance là một trong những đầu việc được nhiều người quan tâm tìm kiếm khi truy cập vào kênh này. Hiện tại, Vietnamworks đang là đối tác với nhiều ngân hàng bán bảo hiểm bancassurance lớn như SCB, HDBank, UOB,…

Xem job bancainssurance tại đây.

2 Finjobs

Finjobs là kênh tuyển dụng chuyên về Tài chính, Ngân hàng và Bảo hiểm. Vì vậy, jobs Bancassurance là luôn trở thành mục tiêu chính của kênh, là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và các ứng viên tư vấn bảo hiểm tiềm năng. Hiện tại, những công việc trên Finjobs phần lớn là tư vấn viên bảo hiểm, tư vấn viên bảo hiểm Bancassurance. Nên nếu bạn đang muốn tìm jobs Bancassurance thì không mất quá nhiều thời gian chọn lọc khi truy cập tại Finjobs.vn.

Xem job Bancainssurance tại đây.

3. JobStreet

JobStreet đang nắm giữ gần 100 công việc liên qua đến Bancanssurance, phần lớn là vị trí nhân viên tư vấn bảo hiểm. Bạn sẽ được tuyển dụng trực tiếp bởi các công ty bảo hiểm nhân thọ. Nếu đã từng có kinh nghiệm với công việc sale bảo hiểm, đây có thể là cơ hội mở rông việc làm cho bạn.

Xem job Bancainssurance tại đây

4 CareerBuilder

Hiện tại, CareerBuilder đang sở hữu 291 công việc liên quan đến Bancassurance, từ vị trí tư vấn viên đến các vị trí quản lý cấp cao. Nếu là một người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm ngân hàng, đây là kênh tuyển dụng phù hợp để tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp cho bạn.

Xem job Bancainssurance tại đây

5 Bancajobs

Trở thành nhân viên tư vấn bảo hiểm của Prudential là ước mơ của nhiều người. Prudential bảo hiểm mang tầm cỡ quốc tế đã mở một kênh gọi là Bancajobs để giới thiệu những công việc liên quan đến bảo hiểm ngân hàng trực tuộc công ty. Với mức lương cao nhất trong ngành bảo hiểm (từ 11 – 21 triệu đồng), đây sẽ là “dream jobs bancassurance” của bất cứ ai theo đuổi ngành bảo hiểm.

Xem job Bancainssurance tại đây

6 Indeed

Indeed đang sở hữu hơn 50 đầu Bancassurance khác nhau. Jobs Bancassurance ở Indeed thiên về những vị trí cao cấp như team leader, specialist hoặc manager. Vì vậy, việc tuyển dụng cũng gắt gao và yêu cầu nhiều kỹ năng, kinh nghiệm hơn những vị trí bình thường. 

Xem job Bancainssurance tại đây

— Finsider Finjobs

Finjobs.vn – Website việc làm tài chính uy tín

Tải ứng dụng Finjobs ngay và tìm kiếm những việc làm tốt nhất bạn nhé!