Về chúng tôi

FINJOBS LÀ AI?

Ra mắt vào 08/2021, Finjobs được vận hành dưới Prevé Executive Search and Consulting, công ty tuyển dụng cấp cao có trụ sở tại Hong Kong và Việt Nam, và là một phần của Hoorayy Holding Company tại Singapore. 

Sử dụng công nghệ thông minh, Finjobs đặt mục tiêu trở thành điểm đến duy nhất cho quá trình tìm việc & xây dựng sự nghiệp của những người trẻ với ít hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ Tài chính.

Chúng tôi tự hào được tin tưởng với các thương hiệu hàng đầu như: Dai-ichi Life Việt Nam, Manulife Vietnam, Shinhan Finance, Prudential, Aviva Việt Nam và 3000 công ty khác để mang đến trải nghiệm tuyển dụng và tìm kiếm việc làm đơn giản, dễ dàng cho tất cả mọi người.


Câu chuyện của FINJOBS

Tài chính là một ngành thu hút rất nhiều ứng viên với nhu cầu việc làm luôn ổn định. Tuy vậy, làm thế nào để kết nối người tìm việc và công ty phù hợp để có lộ trình thăng tiến đúng ý vẫn luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người

Cùng lúc đó, chúng tôi – những chuyên gia trong ngành tuyển dụng và tài chính, nhận được câu hỏi từ các bạn trẻ đang tìm việc:  “Nên nói chuyện với ai?”, “Nên tìm việc ở công ty nào?”, “Ước gì có ai đó đã nói tôi những điều này”…

Từ đây, ý tưởng Finjobs được ra đời 


Giải pháp đến từ Finjobs

Ra mắt vào 08/2021, Finjobs được vận hành dưới Prevé Executive Search and Consulting, công ty tuyển dụng cấp cao có trụ sở tại Hong Kong và Việt Nam. Finjobs là nền tảng ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam tập trung hỗ trợ cho nhân lực Việt Nam trong ngành dịch vụ Tài chính. Sử dụng công nghệ thông minh, Finjobs cung cấp công cụ tìm việc & kết nối trực tuyến với doanh nghiệp và các chuyên gia đầu ngành. 


Tầm nhìn

Thương hiệu dẫn đầu trong việc đồng hành và phát triển nhân sự cho ngành dịch vụ Tài chính tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.


Nhiệm vụ

Finjobs cung cấp hệ sinh thái toàn diện để hỗ trợ người tìm việc và doanh nghiệp kết nối được với nhau một cách dễ dàng và tiện lợi nhất bằng cách sử dụng và tối ưu hoá công nghệ thông minh. Từ đó, Finjobs hỗ trợ giải quyết các vấn đề nhân sự trong ngành dịch vụ Tài chính. 


Giá trị 

  • Kinh nghiệm (Industrial Experience)

Với hơn 40 năm kinh nghiệm cộng lại, chúng tôi là những chuyên gia với góc nhìn và sự am hiểu rộng về nhu cầu của ngành dịch vụ Tài chính. Chúng tôi hiểu bạn cần gì và mong muốn được cho đi để tiếp nối và xây dựng nguồn nhân lực vững mạnh cho thị trường tương lai. 

  • Giải pháp công nghệ (Technology) 

Với đội ngũ phát triển ứng dụng từ Ấn Độ, Finjobs sử dụng công nghệ tân tiến nhất để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng qua ứng dụng Finjobs. 

  • Network – Cộng đồng (Social impact) 

Với mạng lưới mối quan hệ thân thiết với các chuyên gia và doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dịch vụ Tài chính, chúng tôi muốn được xây dựng một cộng đồng nhân lực Tài chính vững mạnh để thế hệ mới có thể tự tin tiếp bước phát triển. Bởi chúng tôi tin mỗi người đều cần những người bạn đồng hành & dẫn dắt để thành công. 

New QR Code SM Blog Banner 05 - Về chúng tôi