Top 11 trang web tìm việc thực tập ngành ngân hàng hot nhất hiện nay

Chỉ cần gõ từ khóa “website tìm việc thực tập ngân hàng” bạn sẽ bị choáng ngợp với hơn 34 triệu kết quả từ bác Gồ. Vậy làm thế nào để xác định website tuyển dụng uy tín chất lượng. Hãy cùng Finjobs điểm danh top 11 trang web tìm việc thực tập ngành ngân hàng hot nhất hiện nay.

1. Finjobs

Ra đời vào tháng 8/2021, Finjobs hiện đang vận hành dưới công ty Prevé Executive Search and Consulting – một công ty tuyển dụng dành riêng cho các nhân sự cấp cao trong ngành Tài chính, Ngân hàng và Bảo hiểm.. Rất nhanh chóng, Finjobs đã trở thành điểm đến quen thuộc của những nhân sự trong ngành Tài chính, Ngân hàng và Bảo hiểm. 

Tại Finjobs, bạn có thể tìm thấy những công việc từ thực tập sinh tới quản lý đội nhóm. Là đối tác tuyển dụng của hơn 1000 công ty hàng đầu như Sun Life, Chubb Việt Nam, Finjobs sẽ là bệ phóng giúp bạn có được công việc chất lượng, ngay cả khi còn ngồi trên ghế nhà trường với mức lương cực kỳ đáng ngưỡng mộ. 

website finjobs - Top 11 trang web tìm việc thực tập ngành ngân hàng hot nhất hiện nay
Tuyển dụng tài chính, tìm việc làm dễ dàng nhất | Finjobs.

Bên cạnh đó, Finjobs còn cung cấp thêm cho người đọc những kỹ năng mềm công sở để biến bạn trở thành ứng viên tiềm năng trong mắt nhà tuyển dụng. 

Ngoài ra, Finjobs cũng thu hút nhiều lượt quan tâm từ Gen Z nhờ vào series video FINsider được phát sóng trên YouTube và ứng dụng của Finjobs.. Chuỗi series là nơi các chuyên gia trong ngành chia sẻ và giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề tìm việc làm hay lộ trình phát triển trong ngành Tài chính – Ngân hàng và Bảo hiểm.  

ung dung finjobs - Top 11 trang web tìm việc thực tập ngành ngân hàng hot nhất hiện nay
Giao diện ứng dụng Finjobs.

2. Ybox

Thành lập với mục tiêu trở thành kênh kết nối nhà tuyển dụng và sinh viên, Ybox chắc hẳn đã là cái tên quen thuộc với nhiều bạn trẻ. Không chỉ cung cấp các thông tin tuyển dụng chất lượng, Ybox còn là nơi để bạn tìm hiểu thêm kiến thức thông qua các bài viết về khóa học, cuộc thi… 

ybox - Top 11 trang web tìm việc thực tập ngành ngân hàng hot nhất hiện nay
Ybox.

3. Vietnamworks.com

Khi nói đến những website tìm việc làm, chắc chắn không thể bỏ qua Vietnamworks.com. Đây là một website tìm việc làm tập hợp nhiều thông tin tuyển dụng đa ngành cực kỳ phù hợp cho những ai mong muốn có một bến đỗ mới.  

Tuy nhiên, điểm trừ khá lớn của website đó là không hiển thị email của nhà tuyển dụng. Do đó, bạn chỉ có thể nộp đơn ứng tuyển thông qua website. 

Vietnamworks - Top 11 trang web tìm việc thực tập ngành ngân hàng hot nhất hiện nay
Vietnamworks.com.

4. Careerbuilder.vn

Được xem là một trong những website lớn nhất tại Việt Nam, Careerbuilder.vn là nơi giúp bạn tìm kiếm công việc phù hợp với hơn 13.000 doanh nghiệp tại Việt Nam. Bên cạnh đó, website này còn có mạng lưới đối tác toàn cầu cùng với công nghệ tiên tiến. Do đó, đây sẽ là lựa chọn lý tưởng nếu bạn mong muốn tìm việc làm ở cả trong và ngoài nước.   

5. Internship.edu.vn

Tự hào là một trong những cổng thông tin thực tập lớn nhất tại Việt Nam, Internship.edu.vn giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn khi tìm kiếm công việc. Sở hữu số lượng thông tin tuyển dụng chất lượng từ các doanh nghiệp hàng đầu như Pepsico, Unilever,… bạn chắc chắn sẽ không thất vọng khi truy cập vào website. 

Internship.edu .vn  - Top 11 trang web tìm việc thực tập ngành ngân hàng hot nhất hiện nay
Internship.edu.vn.

6. Timviecnhanh.Com

Xứng đáng với cái tên, Timviecnhanh.Com là website tìm kiếm việc làm uy tín với số lượng công việc được cập nhật liên tục mỗi ngày. Thông qua website này, bạn sẽ có sự lựa chọn đa dạng về nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm. 

7. Jobstreet.com

Được thành lập vào 1997, Jobstreet.com là website tìm việc làm lâu đời nhất tại Đông Nam Á. Với hơn 100.000 công việc được cập nhật liên tục, website là cơ hội giúp bạn tìm thấy vị trí làm việc hoàn hảo. 

Thế nhưng, website này cũng có điểm khá bất tiện như Vienamwork đó là không cung cấp địa chỉ email của nhà tuyển dụng. 

Jobstreet.com  - Top 11 trang web tìm việc thực tập ngành ngân hàng hot nhất hiện nay
Jobstreet.com.

8. Mywork.com.vn

Một trong những website tìm việc làm uy tín chắc chắn phải gọi tên Mywork.com.vn. Với thiết kế giao diện đơn giản, thông qua vài nút bấm bạn đã có sẵn một hồ sơ tìm việc online. Từ đó, website giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình tìm việc làm mà không phải mất thêm chi phí. 

9. Careerlink.vn

Thành lập vào năm 2006, Careerlink.vn đã trở thành cái tên quen thuộc với nhà tuyển dụng và ứng viên. Đây cũng là một trong những cổng thông tin tuyển dụng lớn nhất tại Việt Nam với hàng ngàn công việc đa dạng lĩnh vực được phân bổ trên nhiều khu vực. 

Careerlink.vn  - Top 11 trang web tìm việc thực tập ngành ngân hàng hot nhất hiện nay
Careerlink.vn.

10. TopCV 

Thoát ra khỏi thương hiệu website tạo CV miễn phí, TopCV hiện nay đang đặt mục tiêu trở thành website tuyển dụng hàng đầu Việt Nam. Với thiết kế giao diện trẻ trung cùng màu xanh trendy, bạn có thể tham khảo đa dạng thông tin tuyển dụng từ nhiều ngành nghề khác nhau. 

TopCV - Top 11 trang web tìm việc thực tập ngành ngân hàng hot nhất hiện nay
TopCV.

11. Mywork.com.vn

Mywork.com.vn cũng là một website tìm việc khá quen thuộc với những ai đang có nhu cầu nhảy việc. Chỉ bằng vài bước đơn giản, bạn đã có ngay một bảng hồ sơ online trước khi bước vào hành trình tìm việc. 

Bài viết trên là top 11 trang website tìm việc thực tập ngành ngân hàng hot nhất hiện nay. Finjobs hy vọng bạn sẽ tìm được công việc phù hợp thông qua bài chia sẻ trên. Đừng quên ghé qua website tuyển dụng tài chính Finjobs để tìm kiếm cơ hội việc làm hoàn hảo nhất nhé.

-> Xem thêm: